LukkyBuy

Sắp có trên appstore
Tải về

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HAIWIN

——————

Số: 001/2018/QC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Hà Nội, ngày    tháng    năm 2018

 

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LUKKYBUY.COM

 

 1. Nguyên tắc chung

Công ty Cổ phần HAIWIN với Mã số Doanh nghiệp: 0312355858 cấp ngày 04/07/2013 tại Phòng Đăng ký Kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội, thành lập website lukkybuy.com từ tháng 8 năm 2017.

Khi bạn đăng ký là thành viên của lukkybuy.com, Thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng
 • Thành viên có thể đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khác theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
 • Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và thành viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.
 • Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.
 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn TMĐT Lukkybuy.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com
 1. Quy định chung

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT Lukkybuy.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động giao dịch qua Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com. Tất cả các khách hàng khi đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT đều miễn phí đăng ký

 1. Quy trình giao dịch
 • Quy trình dành cho khách hàng hàng :

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm hàng hóa chỉ cần truy cập theo địa chỉ http://lukkybuy.com và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch trên thanh công cụ “Tìm sản phẩm”

Bước 2: Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm đăng nhập và đặt mua hoặc liên hệ nhân viên hỗ trợ của sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com

 

Bước 3: Sau khi đặt hàng nhà cung cấp sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra, xác nhận lại đơn hàng

 • Quy trình đăng tin dành cho nhà cung cấp :

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập thành viên và kích hoạt tài khoản

Truy cập vào địa chỉ: http://www.lukkybuy.com click vào chữ “Đăng ký/ Đăng nhập” ở góc trên cùng bên phải màn hình để đăng ký/ đăng nhập thành viên trên lukkybuy.com. Sau khi đăng ký xong và nhận được thông báo, bạn vui lòng vào email đăng ký để kích hoạt tài khoản.

 

Bước 2: Nhà cung cấp nhập đầy đủ các thông tin cần thiết

Trên giao diện lukkybuy.com, nếu đã đăng ký thành công tài khoản bạn chọn “Đăng nhập” ở góc trên bên phải

Sau đó bạn đăng nhập chính xác tài khoản mà bạn đã đăng ký

 

 • Sau khi đã đăng nhập tài khoản, bạn di chuyển đến phần tài khoản chọn “Kênh bán hàng ” để đăng tin

 

 • Website sẽ chuyển hướng sang trang quản lý Kênh bán hàng của bạn

 • Giao diện trang bán hàng bao gồm các chức năng quản lý:

 

 • SẢN PHẨM CỦA BẠN
 • ĐƠN BÁN
 • DOANH THU
 • THIẾT LẬP SHOP

Để đăng sản phẩm mới lên sàn từ mục Sản phẩm của bạn chọn + THÊM SẢN PHẨM

Tại màn hình thêm sản phẩm bạn phải nhập đầy đủ thông tin yêu cầu, sau đó nhấn Lưu

 

Thêm sản phẩm mới thành công sản phẩm bạn chờ ban quản trị website duyệt sau khi sản phẩm được duyệt sản phẩm đó mới chính thức được bán trên website Lukkybuy.com

 • Cơ chế chỉnh sửa tin đăng trên lukkybuy.com

Chỉnh sửa, thêm thông tin trong nội dung tin đăng của bạn bằng cách nhấn vào chi tiết sản phẩm đã đăng

 

 

 • Quy trình kiểm soát thông tin của quản trị website

Bước 1: Người quản trị truy cập vào hệ thống quản trị website với quyền tương ứng

Bước 2: Người quản trị vào hệ thống kiểm duyệt tin đăng

Bước 3: Người quản trị tìm và kiểm tra thông tin sản phẩm, giá cả vi bản quyền hàng nhái .. tin của người đăng

Bước 4: Người quản trị duyệt tin.

c)    Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận tại Lukkybuy.com là không áp dụng.

d)    Quy trình bảo hành bảo trì sản phẩm

 • Người đứng tên đăng ký tài khoản ( khách hàng) sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin mình đăng tải. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của nội dung tin do khách hàng đăng lên cũng như các vấn đề liên quan đến việc thực hiện giao dịch giữa người đăng tin rao và khách hàng. Ban quản lý sàn TMĐT Lukkybuy.com luôn cố gắng để có chất lượng tin tốt nhất, nhưng không đảm bảo và chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/ sản phẩm.
 • Việc bảo hành/ bảo trì sản phẩm sau giao dịch do khách hàng và nhà cung cấp tự thỏa thuận. Chúng tôi khuyến khích nhà cung cấp nên có các hình thức bảo hành quy chuẩn, đảm bảo quyển lợi của cả hai bên.

e)    Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tạm khóa tài khoản thành viên, bỏ các thông tin rao của thành viên trên lukkybuy.com. BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng để chủ tin đăng liên hệ.
 • Thành viên  bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, thành viên bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/ khách hàng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.
 • Sau 07 (bảy) ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với nhà cung cấp mà nhà cung cấp không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, đưa nhà cung cấp vào Blacklist, Chấm dứt hợp đồng đã ký kết nếu thành viên trả phí trên lukkybuy.com, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của về thành viên này trên trang Lukkybuy.com để khách hàng và các thành viên khác biết.
 • Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên Lukkybuy.com về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:

Nếu thành viên/ khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

 1. Quy trình thanh toán
 1. Khách hàng có nhu cầu đăng tin đặc biệt có thể chọn lựa một trong những hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán dịch vụ với sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.
 1. Chuyển khoản
 2. Thu tiền tận nơi (Nếu có)

Nhân viên www.Lukkybuy.com đến thu tiền tận nơi nếu bạn trong nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay: (024)6273.1256  để được phục vụ

 1. Thanh toán tại văn phòng

Quý khách có thể đến văn phòng www.Lukkybuy.com để yêu cầu nạp tiền vào tài khoản

Địa chỉ: Số nhà 47, Ngõ 172 Ngọc Hà, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giờ làm việc 08h30 - 17h30 hàng ngày (trừ chủ nhật)

 1. Quy trình thanh toán khuyến cáo dành cho thành viên với thành viên với nhau:
 • Đối với giao dịch của khách hàng và nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com, khách hàng và nhà cung cấp tự liên hệ, thỏa thuận với nhau về phương thức thanh toán phù hợp, sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com không hỗ trợ công cụ thanh toán cho các giao dịch này.
 • Đối với giao dịch giữa thành viên với thành viên với nhau cũng giống như giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp trên sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com phải tự liên hệ và thỏa thuận với nhau về phương pháp thanh toán phù hợp, sàn Lukkybuy.com không hỗ trợ công cụ thanh toán giao dịch này.
 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm các các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT LUKKYBUY.COM lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com được thiết kế để thành viên có thể không đăng tin cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đăng tin.
 • Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc email.
 • Không nên trả tiền trước cho nhà cung cấp mà chưa giao dịch lần nào.
 • Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật hiện hành.
 • Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật có yêu cầu.
 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi sử dụng dịch vụ tại sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com, khách hàng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin sau để lập tài khoản tại website:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác
 • Các loại giầy tờ liên quan đến việc kinh doanh hàng hóa

Các thông tin này được thu thập nhằm mục đích: Liên hệ với khách hàng về các chương trình quảng cáo, Giải đáp thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ mà sàn cung cấp Điều chỉnh các nội dung đăng tin của khách hàng để phù hợp với bố cục và nội dung của sàn.Thông báo đến khách hàng về tình trạng các tin quảng cáo của khách hàng

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại lukkybuy.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN HAIWIN

Mã số thuế: 0312355858

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 024.71096.468

Email: support@lukkybuy.com

Website: www.lukkybuy.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi khách hàng là thành viên của sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký cùng mật khẩu trước đó. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần truy cập vào www.lukkybuy.com và click vào phần Đăng ký, đăng nhập bên góc phải phía trên màn hình và nhập vào email và mật khẩu của mình. Sau khi đăng nhập thành công khách hàng chọn vào mục sửa đổi thông tin cá nhân để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng. Việc sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà quý khách hàng đăng ký trên website chính thức www.lukkybuy.com của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 1. Quản lý thông tin xấu

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia

Tin đăng phải có nội dung đúng với từng chuyên mục tại website, nội dung tin phải liên quan đến dịch vụ của nhà cung cấp. Các tin đăng ngoài nội dung này sẽ không được ban quản trị sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com duyệt.

Website: Lukkybuy.com chỉ đăng quảng cáo liên quan đến lĩnh vực bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp.

Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép như: súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí (Kể cả là đồ chơi), ma túy, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ,... Người đăng tin vi phạm, sẽ bị khóa Tài khoản và có thể bị liệt kê vào danh sách đen - blacklist. Theo quy định của nhà nước: Không đăng tin, quảng cáo các loại rượu. Nếu vi phạm BQT sẽ khóa Tài khoản.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn ngữ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chát, ngôn ngữ tối nghĩa. Mọi thành viên trong sàn chịu trách nhiệm về tin đăng của cá nhân trước pháp luật Mọi nội dung của tin đăng phải tuân theo quy định về chính trị, pháp luật, văn hóa của Việt Nam. Ban quản trị sàn được quyền xóa, chỉnh sửa mọi thông tin không phù hợp hoặc cấm vĩnh viễn thành viên vi phạm.

Theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT cấm đăng các loại sản phẩm sau:

 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Rượu các loại;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.

Không được phép đăng tin hoặc để chữ ký mang tính chất quảng cáo, lôi kéo viên cho diễn đàn khác. Nếu vi phạm, sẽ khóa tài khoản bài viết không cần thông báo. Nếu cố tình sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Không được phép đăng tin hoặc rao các sản phẩm liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, toys...) không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản.

Danh sách sản phẩm cấm giao dịch tại lukkybuy.com:

 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
 • Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
 • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
 • Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.
 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
 • Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể người.
 • Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người. Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa. Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó. Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.
 • Khu vực/vùng địa lý công cộng.

Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về đăng tin, quảng cáo/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với đăng tin, quảng cáo/dịch vụ đăng tải trên website:

þ Cơ chế kiểm soát tự động                   þ Cơ chế kiểm soát riêng

þ Có quy định về đăng thông tin           q Cơ chế giám sát khác

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com..

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Lukkybuy.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com.

Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website và chế tài xử lý:

 • Vừa kết hợp code mã hóa nguồn web đã lập trình sẵn vừa kết hợp kiểm soát bằng con người (nhân viên kỹ thuật) hàng ngày để đảm bảo website hoạt động đúng, chính xác với mọi thông tin công bố đồng thời tránh sự cố bất thường xảy ra.
 • Lukkybuy.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả dịch vụ nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật và các nhà cung cấp bao gồm:
 • Nhà cung cấp không có đủ giấy tờ, giấy phép con cho phép kinh doanh các loại hàng hóa muốn đăng tải
 • Nhà cung cấp đã bị phản ánh nhiều lần về uy tín, chất lượng
 • Ban quản lý sàn TMĐT Lukkybuy.com có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/thành viên hãy cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ đăng tin không nằm trong danh mục cấm giao dịch như trên
 • Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng tin quảng cáo như trên, tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.
 • Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, liên quan ảnh hưởng tới chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, Lukkybuy.com sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/thành viên nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.
 • Lukkybuy.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về dịch vụ đã bị Ban quản lý sàn TMĐT Lukkybuy.com phát hiện vi phạm loại bỏ.

Luật Quảng cáo liệt kê các hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo chi tiết hơn so với Pháp lệnh Quảng cáo. Theo đó, các hành vi sau đây bị cấm trong hoạt động quảng cáo trên lukkybuy.com:

Quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ:

 • Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;
 • Thuốc lá;
 • Các loại Rượu;
 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;
 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;
 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;
 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh;
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;
 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;
 • Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn;

Các quảng cáo bị cấm trên đều không được phép quảng cáo trên website: LUKKYBUY.COM

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
 • Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của lukkybuy.com, Lukkybuy.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hàng.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: contact.yhocgiadinh@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
 1. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website LUKKYBUY.COM
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT
 • Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến thông tin cá nhân có liên quan và điều kiện bắt buộc vào sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com nêu ra
 • Ban quản lý sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website www.Lukkybuy.com và sẽ thông báo cho tất cả thành viên tham gia ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Khách hàng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ quý hàng khách nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng.
 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com có quyền yêu cầu các thương nhân thưc hiện các chương trình khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến dịch vụ khuyến mại.
 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt tư cách thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hoặc những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch.
 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt ngay tư cách thành viên và quyền sử dụng nếu chúng tôi phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của sàn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN HAIWIN. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com
 • Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch cho Thành viên.
 • Tuân thủ các quy định của Luật Thương mại và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.
 • Tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo mục VI của Quy chế quản lý hoạt động
 • Yêu cầu Thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:
 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
 • Số giấy phép kinh doanh hàng hóa
 • Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Thành viên.
 • Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.
 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.
 • Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.
 • Ban quản lý sàn sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT

“Thương nhân, tổ chức, cá nhân không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

a. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c. Rượu các loại;

d. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ

phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa shạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.”

 • Ban quản lý sàn sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Ban quản lý sàn Yêu cầu đối tác bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động đối với nhà cung cấp.
 • Ban quản lý sàn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com
 • Ban quản lý sàn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com sẽ tư vấn cho các thành viên về việc thực hiện đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khách mà sàn cung cấp.
 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế rà soát thông tin đảm bảo việc cung cấp thông tin của nhà cung cấp  nhà cung cấp  trên Lukkybuy.com được thực hiện đầy đủ, chính xác.
 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT chịu trách nhiệm đảm bảo thực hiện đầy đủ trách nhiệm đăng tin đối với các thành viên trả phí theo đúng quy định tại mục II của Quy chế quản lý hoạt động.
 • Bồi thường cho khách hàng nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ hoặc thẻ khách hàng thường xuyên do mình phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, thẻ khách hàng thường xuyên.
 1.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch LUKKYBUY.COM
 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT LUKKYBUY.COM

Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com sẽ được miễn phí đăng ký thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com.

Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

Thành viên trả phí được hưởng các chính sách như quy định tại mục II Quy chế quản lý hoạt động sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh. Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com. Thực hiện đúng các cam kết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại theo như thông tin đã cung cấp.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Lukkybuy.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.

Thành viên phải có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT lukkybuy.com.

 1. Điều khoản áp dụng

Điều khoản thoả thuận này được ký kết giữa Lukkybuy.com với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Lukkybuy.com (được gọi chung là "Người sử dụng” hoặc "quý khách hàng").

Lukkybuy.com là website được thiết kế cho phép đăng thông tin về bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp và các lĩnh vực liên quan, bao gồm cả việc những người sử dụng đăng thông tin quảng cáo nhu cầu giới thiệu bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp do những người sử dụng khác đăng lên, hoặc tương tác với những người sử dụng đó.

Lukkybuy.com chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là "nội dung") được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của Lukkybuy.com mà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo giới thiệu bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh, làm đẹp, tải lên các tập tin đa phương tiện.

 1. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.lukkybuy.com

 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử lukkybuy.com
 • Công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN HAIWIN
 • Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 024.71096.468
 • Email: support@lukkybuy.com

 

 

 

GIÁM ĐỐC

 

 

 

 

Deal sắp đầy

Scroll